Hi Mga Momsh Ask Lng Po If Jaundice PA Rin Bah Ang Tawag Kapag Yellowish Ang Skin Ng 9months Old Na Baby? Thank You Po Sa Sasagot..

Hi Mga Momsh Ask Lng Po If Jaundice PA Rin Bah Ang Tawag Kapag Yellowish Ang Skin Ng 9months Old Na Baby? Thank You Po Sa Sasagot...

1 Reply

Hi Mommy. Please check with your pedia. Sila po ang makakasagot ng tanong niyo kasi nung new born ang baby ko taos naglaroon ng jaundice nagpabloodwork ang pedia niya para ma confirm tapos afterwards pinainitan si baby ko under the sun tapos may machine din sila na ginamit..