baby skin

hi mga momshies . ask ko lng po ano gamit nyong insect repellant for babies ? 6month old na po ang baby ko . thank you ?

2 Replies

Sa baby ko ginagamit ko ung patches. As much as possible kasi ayoko nung nagpapahid since alam mo naman pag babies,mahilig magdila dila hehe baka kasi dilaan nya pag nilagyan ko sa arms nya. So mas okay na ung patch.

Ako din, patches muna since 6mos pa lang si lo mo. Kapag lotions kasi, baka madilaan or matikman ni baby, delikado. Ginamitan ko ng Off lotion babies ko nung nag1year old na sila.