Breastfeeding

mga momsh ask lng po, anu po maganda formula para kay LO? exclusive breastfeed po aq kso sobrang sakit npo ng nipples ko nagsusugat npo sya to the point n umiiyak npo aq every breastfeed namin.. gs2 q sana sya ibreastfeed kso ndi q kinakaya yung sakit ng nipples q.. i tried ndn po magpump pero sobrang konti din ng milk production q :(

4 Replies

Mix feed din ako by choice then pump lang.. ayoko ng direct latching ayaw din naman ni baby.. Hindi pa din naman nag reregulate BM ko nakaka 5-6oz per day lang. Since pinanganak Enfamil na agad pinadede ng pedia hiyang naman nya.. 2 weeks na kami now.

Related Articles