Pahaba ang ulo ni baby

Worried kasi ako yun baby ko pag labas pahaba un ulo nya kasi sa pagire ko daw un di tuloy tuloy. Saka mas madalas syang nakaside view pag matutulog or kahit nakahiga lang. Mababago pa kaya un shape ng ulo nya? Anong pwdeng gawin? 1 month old na sya. Salamat#1stimemom

2 Replies

Ganyan sa sister ko before na gamitan kasi siya ng surgical tongs before kasi nahirapan ipush ng mom ko. Hinihilot daw ng mom ko pero mild na massage lang tinuruan siya ng pedia kung paano.

Use po Yung baby pillow na may bilog sa gitna kasi shaper po Yun, saka pag tulog na po si baby pwede nyo po i-ayos Yung ulo para magpantay po.