Period after 1 week of period

Hi mga momsh. Ask lang sana if may nakaexperience na dito ng ganito. Niregla ako last june 22, 5 days period ko. Pero hindi sya ganon kalakas like ng usual na period ko. Then after 1week, july 06 to be exact. Paguwi namin ng house. Nagulat ako may dugo ako, pero color red brown sya. And nilagnat ako kasi naulanan ako. So inisip ko pahabol lang, but 3 days sya nagtuluy tuloy, hindi sya flowy, parang regla lang talaga sya na pahabol. Then yesterday akala ko wala na. May lumabas naman. Nagworry nako, kaya nagpt ako. Pero negative naman. Then today totally wala na. Pero ang sakit ng puson ko maghapon. Yung feeling na rereglahin ka. Tska nahihilo & nasusuka talaga ko. Iniisip ko baka dahil sa nilganat ako kaya nahihilo ako. Pero di ko parin maiwasan di magworry. Sorry parang medyo paranoid. Sana po may makasagot. Thank you❤

1 Reply

pa check up ka po para alm m sis try baka pwde k kilng bgyan ng referral fror trans Virgina para po alm m