Period

Hi ask ko lang normal ba yung nangyayare sakin? kasi last june nanganak ako then nung aug. nagka period ako pero hindi malakas pero umabot ng 1 week then after nun wala na. di na ako dinatnan. nag PT ako pero negative. BTW mixed feed ako kay baby. Formula and BM. pero mahina na yung gatas ko e. Sana may makasagot.

2 Replies

hi momshie. kapag kasi bf di daw talaga normal na monthy magkaka mens.. march ako nanganak nito lang nov. 14 ako nagkaron.. check ko pa if next month magkaron ako..

same case po tayo sis,june din ako nanganak.october ako dinatnan hanggang ngayon dipa dumadating period ko,nagpt ako negative