ANO PO SA TINGIN NIYO ITO?

MGA MOMSH... ask lang po sa may same case/ experience na ganito, kasi parang may tubig tubig si baby sa likurang bahagi lang ng katawan niya wala sa mukha or any part ng body niya tapos may lagnat po sya at nagtatae. Bale Kaninang umaga po kasi nagpaconsult ako online tapos tinanong ni Doc kung may lagnat at kung nagsusuka tae ba si baby, ang sagot ko is HINDI po, kasi wala pa naman talaga siyang lagnat at hindi pa rin naman sya nagtatae at sumuka. Ngayong hapon po nilagnat na po sya at nasuka tae na rin. Ang kaso bukas pako makakapag consult ulit kay Doc kasi hanggang 3pm lang ang online consultation. Maraming salamat po sa makakapagbigay ng tamang impormasyon.

ANO PO SA TINGIN NIYO ITO?
1 Reply

Ang tingin ko parang bulutong. pero Pwede ding measles. not sure sis.. pero mukhang viral