Please Answer po

hellopo mga mamsh ask ko lang po nung isang araw po kase nilagnat si baby tumaas ng 38.0 tapos kinagabihan hanggang kahapon wala naman po tapos ngayon meron nanaman po 38.0 ulit. ito lng pong hapon pati nung isang araw po ng hapon rin may lagnat nanaman po. ask ko lng kung merong same case kay baby ko, ano pong ginawa niyo?

1 Reply

Bring ur baby to the nearest clinic hosptl or pedia ng anak nyo po..madmi PO dahilan bakt ngkaka lagnat Ang baby.mataas po Ang 38 na lagnat sa Bata..paracetamol bnibigay sa Bata pero may dosage po Yan calculated WTH baby age and or weight.baka po nag tatae din or dehydrated or d na gaano nag dedede ung anak nyo..pls seek doctors advse ty po. Punasan nyo po NG Bimbo na may water pra mabawasan init sa loob NG katwan nya.-nurse♥️✌️

4y ago

sige po maraming salamat po

Related Articles