Nagsuka-tae

2 days ago, nagsuka tae ang anak ko, going to 2 pa lang sya. 1 day lang naman tapos nilagnat. Hindi naman yung suka tae na 2 hrs ang interval parang 5 times sya nagsuka tapos 3 times sya nagtae sa loob ng isang araw. Ngayon, wala na syang lagnat at di na rin sya nagsusuka tae pero sobrang tamlay naman nya na mas gusto nya nalang nakahiga at matulog matakaw rin sa tubig. Ano po kaya pweding gamot na ibigay? Salamat sa sasagot!🙃#pleasehelp #advicepls

1 Reply

hope your LO is all better now. usually if nagsusuka and diarrhea, need to rehydrate.