NIPPLE NI BABY

mga momsh ask lang po, normal lang po ba yung kabilang nipple ni baby? para kasing may puti e yung kabila wala naman..thanks po sa sasagot.!

NIPPLE NI BABY
16 Replies

Parehas tayo mamshie meron din ganyan c baby ko.. d ko xa ginagalaw hayaan mo lang kusa naman nawawala yan.. kabilaan kc ung sa baby ko ung sa isang dede na lang nia ang meron

yung pregnancy tracker mo momsh gawin mo na baby tracker..makikita mo mga development ni baby and isa yan dun..wag tatanggalin at kusa naman matatanggal yan..

Normal lng po yan Mamsh, witch milk po tawag dyan, wag lng daw po tanggalin, hintayin lng po kusa syang matanggal..

witch milk po tawag jan..normal lang po at kusa naman sya mawawala..dhil yan sa hormones ng nga babies..

hi update lang po, ok na po, nawala lang din ☺️ maraming salamat po

2y ago

Hi momi alam ko 2yrs ago. Na Post mo n2 pero ask ko lng kc meron baby q now ilan wiks bago mtangal ung white s tip sa nipple nia thanks..😊

Kamusta baby mo mamsh? Bakut daw po may white nipple ni baby?

Normal yan Mommy. Wag na wag pipisilin kusa po mawawala yan.

my gnyan din pmangkin ko.. 9 months na syadipa naalis

If parang gatas yan okey lang....witch milk yata??

much better po maipacheck agad sa pedia.