masakit na nipple

Pano poba gagawin ko kase nalabas na ng baby ko nipple ko pero bakit po ansakit Pa din ng nipple ko sa tuwing dedede sya? Yung mismong nipple Lang po masakit. Normal papo ba to? ☹️ mag 1month Pa Lang baby ko e.

10 Replies

Opo. Ganyan nararanasan ko ngayon 1 month and 12 days si baby. Growth spurt kasi kaya maya maya dede, hinahatak pa ang nipple kapag nanggigil.

oo sis ganyan talaga masakit talaga yan sis yan ang mga isa sa struggles ng breastfeeding po

5y ago

Hanggang kelan kopo ito mararanasan?

Normal lng sis..tiis lng ang pgbf..

wala nmn bang tongue-tie?

Yes, thats normal for bf

Proper latch rin dapat.

normal lang yan momsh

Normal lang po momsh.

Di tama ang paglatch ni baby kaya masakit.. dapat deep latch.. ung ilalim ng musing plus ung nipple dpat ang nasusubo nia..

Proper latching nood ka sa youtube

Related Articles