NIPPLE

Ask ko lang po, pag po ba buntis normal lang na laging may libag yung nipple po? Kase everyday nililinis ko naman nipple ko, everyday din nagkakalibag. Thanks po!

12 Replies

Baka po nagpoproduce na ang oil glands nyo kaya ganyan. Kase magsusugat yan kapag nadry. Nagpeprepare lng sya para sa paglabas ni baby

opo. ganan din ako nag tataka din ako dati sabi nila unti unti na daw nag lalabas ng milk ung nipple natin. sabi nila🤷

Bka milk un mamsh? Sakin naman nagkakati buong breast ko.. cguro nag stretch..

Baka milk po yun akin din meron everyday ko din nililinis

Ganun talaga sis minsan tyaga nalang po s paglinis

opo normal lang.milk un na natuyo cguro..

okay po, thanks mommy!

yes po normal sis😅

yes po normal mommy.

yes 😂