Kabilang mata ni baby

Goodmorning mommies! ❤ Ask ko lang po sana kung normal lang ba or hindi na nagmumuta yung kabilang mata ni baby? 2 months na sya, so wala na po sya sa stage ng new born kaya nagwoworry po ako baka may infection na. Pero di naman mapula yung maya nya and yung kabila is okay naman po. Salamat po sa mga sasagot ❤

1 Reply

Plagi m lng po linisin mami.. bulak n basa bgo mtulog.. minsan kc dahil lng un sa alikabok..