Mangaganak na ba ko?

Mga momsh ask lang po kasi kahapon sep. 3,2021 (friday) pag gising ko ng morning may blood discharge na q and sumasakit na din yung puson q. Tpos pag punta nmen ng hospital sabi close cervix pa daw aq. Then this morning po medyo light nlang cramps sa may puson q. Normal po ba yun o malapit na q manganak?? Btw sept. 7 po duedate q.

1 Reply

sign of labor napo yan . pero kapag hindi parin open cervix nyu at due date nyo na po. consult sa ob napo.

3y ago

nag cocontract po ba tyan niyo?