7weeks pregnant

Good morning po sainyo,,7 weeks pregnant po aq ngaun tapos ngayong Umaga pag CR q may nakita aq konteng blood sa dumi q,,anu po kaya yun?? salamat po sa sasagot

2 Replies

Normal lang po un momsh ang mag dugo after po ntin mag poop. Bka po ksi masyado malaki si poop kya di kinaya ng labasan ng poop ntin kya nagkasugat sya at may lumabas na dugo. Gnyn din po ako nung nag 8weeks hehe

5y ago

Gnyan din ako haha naparanoid pero yung akala ko na dugo lumabas skin dun pla un sa poop ko pti nga din sa poop ko may nkita ako konting kulay na dugo haha pero sbe nila normal lng dw tlga un ksi umiinom tau ng vitamins.

Pacheck ka po agad. Hnd maganda may dugo na lumabas