Ask lang po

Hi mga momsh, ask lang po anu po ba pwede inumin pag mataas ang sugar ? Thanks!

2 Replies

Consult ur OB po, much better po if dadamihan niyo po yung water intake, dapat po everytime na mag tatake po kayo ng sweets moderate lang po and more on water po talaga para nailalabas niyo din po yung na tatake niyo na excess sugar.

Water lang po talaga then control intake ng carbs. Increase physical activity will help too pero yung allowable ni OB.