maliit si baby

hi mga momsh... ask lang ako ano ba maari ko kainin Para Lumake timbang ni baby ,kasi sabi ng OB maliit daw mshado bb ko sa loob .pa help naman po

2 Replies

Ilang months na po ba kayo? Ganyan din ako 2.4 kg lang ng nilabas ko baby ko normal naman sya, pero mas okay po na kumain kayo ng healthy food mga gulay at prutas po saka vitamins po for baby

Rich in protein.. isda, manok karne, cheese..yan yung nakakalaki ng baby