.....

Mga momsh ask kolang pagka kinakapa ko tummy ko sa bandang taas sya matigas then sa ilalim malambot ? Pano ba malalaman pagka ok na presentation ni baby malikot na sya pagka nakahiga ako sa taas laging may bukol diko Alam Kung pwet nya bayun or paa nya pagka ba cephalic na presentation nya makakapa ba Yung ulo sa ibaba or matigas ba ganun?

1 Reply

Sa ultrasound lang malalaman kung anong tamang presentation ng baby, mahirap malaman kung kapa kapa lang.

4y ago

Nag pa ultrasound nako cephalic sya