anu po ba ang pakiramdam pag nasipa si baby sa loob ng tummy

sumasakit po baa pusun nyo at parang siniskmura?? 32weeks na po ako at breeck presentation sya diko alam kung paa ba sya or ulo yung gumagalaw sa bandang taas ng tyan ko

1 Reply

Breech din po ako mi, 29weeks si baby kapag gumagalaw sya masakit na dahil ramdam ko na yung mga buto nya panay ikot sa tummy ko, and kapag sumisipa sya nagugulat talaga ako dahil anglakas nyang sumipa. 😁 May times din na sumasakit puson kapag dun sya naka pwesto, and sa gabi ko nararamdaman na parang sinisikmura ako. inisip ko nalalamigan gawang aircon kami..ginagawa ko lang nabalot ako ng kumot at medyas mahaba nawawala naman sya.

Related Articles