Skin Rashes sa Face ni Lo ko..

Mga momsh ask ko po sana if ano pwede ilagay na ointment sa rashes ng baby ko mg3 weeks palang po siya this saturday po naka kulambo naman po kami tuwing gabi kaso may mga nkkapasok pa din po na mga niknik kung tawagin yung mga insecto sa manok po kapag gabi.. Any suggestions po mga mamsh?? FTM po ako... Kawawa naman po kasi baby.. Salamat po sa mga sasagot...

Skin Rashes sa Face ni Lo ko..
1 Reply

Try this

4y ago

Okay mamsh...ang gamit ko po kasing bath shampoo kay baby johnsons po. .