To all mommies out there

Hi mga momsh, ask ko lng po, ung bunso ko kasi di sya tumataba pero malakas nmn kumain, nasa lahi din po un or sadyang gnon sya? Gusto ko tumaba sya, 6 yrs old na xa. Tnx momsh

6 Replies

mumsh.. as long naman po na hindi malnourished at nasa tamang timbang po ang lo nyo, ok na po yun.. wag na po nating hangaring tumaba. mas mahirap po controlin sa pagtaba ang mga bata habang nagkakaedad na .. dapat healthy eating lang po palagi.. I suggest nutroplex if di sya magana kumain or appebon

Kung di naman po malnourished yung bunso niyo wag niyo na pong patabain baka maging obese po. Ang bata po kasi pag obese beyond 6 years old, malaki ang chance na obese na rin pagtanda.

Clusivol po ung vitamin nya, nag aalala lng kc ako, bt gnon mlkas nmn sya kumain, pag laki nya sa height nya pero ung taba ndi. Hehee

wla kang dapat e worry if ur child is active and healthy. bka iba BMI ni bunso compared sa ibang siblings.

As long na hindi sakitin ung anak mo. Di naman basehan ang pagiging mataba sa pagiging malusog

Hi