Gender

mga momsh ask ko lng.. nung 19 weeks ang last ultrasound ko.. tnanong ko sono kung pde ko na malaman gender ni baby.. he said not sure pa pro may nkikita dw syang sumusungaw sungaw? malaki dw possibility na baby boy... hmmmm sure na kaya un?? ??? sno po nka experience ng ganun pde pa po ba mabago?? salamat po ..

9 Replies

Pag girl tatlong guhit sa ultrasound nakikita sabi ng OB ko. Pag boy lawit talaga. Ako din kasi 17 weeks, 3 guhit nakita pero di pa nagcommit yun OB na girl. At 21 weeks 100% sure na siya na girl. So sa tingin ko most likely boy na yan.

Ako po kc 19weeks Nakita na gender ng baby ko pero nag ulit ulit ako 30week ng ultrasound kc pag 19week suhi pa kaso sad tlga ako ngayn kc 30week na ko nag pa ultrasound ulit kaso suhi parin..

ako kc 19weeks sakto Nakita na gender ng baby ko sa ngayn 26weeks na ko pero mas sure pa ulit ka sa ultrasound mo kc ako mag pa ultrasound ulit Bago mag 8mnths

5 mos.po nkikita na. pero kung sinabi nya na maybsumusungaw sungaw possible po n boy un. kasi magkaiba naman po ang itsura ng boy at girl eh base s ultrasound

Sabi ng iba pwede naman na makita. Kaso ang mga doc kasi mas prefer tlaga nila pag 6mos o pagpasok ng 3rd trimester, para sure po.

Pag nagpa CAS ka mommy, isabay mo na lang. makikita na din gender. 20weeks kasi sa akin nung nakita gender at nagpa CAS

Bka nga po boy tlga yn. Kc pg girl dw mas mdali mabuo kesa sa boy... Kung not sure pa xa bka po boy tlga.

Still not sure. By 6mos na usually nag coconfirm ang mga OBs sa gender.

Sya n po nagsbe na hindi pa sure. 😂 ulit k nlng on ur 7th month