Gender At 19 weeks 3 days

Mga mommies, meron po ba sa inyo na ngpa ultrasound na tpos in ask nyo po un gender mg baby nyo, sbi ng OB at 19 weeks hindi pa daw po clear. Prang boy? Tpos not sure kc bka mmaya girl pla pero malaki lang ang labia. Meron po b nka experience sa inyo n unang sabi ay boy? Tpos 25 weeks pgblik nyo nbgo n po mging girl kc ng mas mlinaw na s ultrasound? #genderat19weeks #genderat25weeks

Gender At 19 weeks 3 days
1 Reply

Advice sa akin is 25-27 weeks magpa gender para mas sure. Yung friend ko sabi ng UTZ at 20 weeks, girl daw. Nung UTZ na nung 8 mos siya, boy pala.

4y ago

Thanks po Mam.. Praying for a baby girl sna. Nkta khpon sa ultrasound na seems like boy daw. Pero not sure. Advise din na 25 weeks ulitin. Slamat po.. Bblik ulit ako by January.. Sna girl na 🙏🙏🙏