FORMULA MILK MIXING

Hello, ask ko lang po if okay po bang paghaluin yung 2 formula milk sa isang serve ng dededein ni baby? Like for example, 4oz. ng tubig = 2 scoop ng s26, 2 scoop nestogen. Ayaw kasi dedein ng baby ko pag pure s26 lang, nung inamoy ko parang amoy malansa na ewan haha ganun po ba talaga ang s2-6 gold 6-12 months? Pag naman pinaghalo ko ang s26 at nestogen, dinedede naman niya po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Consult mo po sa pedia ni lo mo. Pero para saakin hindi po advisable. Naka s26 si lo ko since birth po pero okay naman siya ganun talaga ang amoy. Minsan pinagdududahan ko rin yung milk container ko nakailang palit ako baka ka ko hindi airtight at nawawala freshness ng milk. Di kasi amoy milk. Pero ginawa ko nagpabili nalang ako ng milk na nasa can dun ako nagrerefill nalang.

ganon po talaga ang S26 Gold malansa sya. new born palang baby ko S26 Gold na gamit nya