Maternity Benefit

Hello mga momsh. Ask ko lang sino dito may idea about sss maternity benefit. 1month preggy kasi ako dipa ako nakakapunta sa sss. Pano po ba makakaavail ng sss maternity benefit? natigil kasi ng 1year yung paghulog ko ng aking sss. Pwede kaya na maghulog ulit ako para maavail ko yung benefit na yun?

2 Replies

Punta ka na po agad sa nearest sss office momsh. Ipakita mo po yung ultrasound ni baby. Iassist ka nila regarding if qualified ka, or baka irequire ka nila na maghulog ng contribution para maqualify ka. Punta ka na sa sss asap habang 1 month pa lang si baby sa tummy 😊