Seeking for advise

Hi mga momsh, ask ko lang sana opinion nyo. Si hubby meron syang kachat na girl na kawork nya. Pero hindi naman sila nagpapalitan ng sweet conversation. In fact parang naging expression nila na palagi nagmumurahan every after exchange msgs. Minsan si hubby nagsasabi ng updates sa buhay nya/naman kay ate girl especially nung buntis pa ko. Minsan sinasabi nya kay ate girl na galit na galit na naman ako sa kanya...then lagi nya binubura yung convo nila everyday kahit wala namang mga sweet words. Nagtataka tuloy ako kung bakit kelangan nya burahin eh samantalang yubg ibang girl na kachat nya hindi naman nya binubura.. Minsan nagpapalitan din sila ng mga selfies... One time tinanong ko si hubby kung nagbubura ba sya ng chat/msgs, sabi nya hindi daw, kaya hindi ko na inusisa pa... Ano po kaya? Sa tingin nyo po may kelangan ako ipag alala? Sa palagay nyo nagchicheat si husband? Paadvise naman po please. Thank you.

36 Replies

He’s cheating. Kung wala naman siyang tinatago, bakit kailangan pa magbura ng message? Kausapin mo, mommy. Hindi acceptable iyang ginagawa niya.

Malalaman niyo po kung tatanungin niyo siya pero para sakin po,oo nagchicheat siya kung wala naman siyang ginagawa bat niya buburahin?

Sis my something yan.. Maybe ung pagmumura nila mismo ung sign nila ng iloveyou or other sweet messages para dika makahalata..

Sis my something yan.. Maybe ung pagmumura nila mismo ung sign nila ng iloveyou or other sweet messages para dika makahalata

He's cheating.. kasi bakit nya buburahin kung wla sya tinatago..ska hello nag exchange cla ng selfie?? That's not acceptable.

Pag tagal yan lalabas sis. Ngayon wala pa. Yung palitan palang ng selfie nakakabahala na

Naku mommy, pag kumutob ang babae ibig sabihin tama diba? Nasayo na ang sagot! 😊

Obviously may something... may hidden desire sila sa isa't isa (baka).hindi normal

u gotta do something about it sis, we'll nver know what tomorrow could bring.

Malakas naman kutuban mga babae e. Sguro ramdam mo naman yun.