pacifier!

Hi mga momsh, ask ko lang pwd na kaya magpacifier c lo ko? 12days palang po xa, pansin ko po kc na kahit busog na xa gusto padin dumede sa akin, eh pag sobra busog na xa naglulungad xa (parang sumusuka) gusto ko lang sana na i-try n i-pacifier para kahit panu may nakasalpak sa kanya pampatulog po.. Lagi ko naman xa biniburp kada dede nia ee.. Tingin niu po?

1 Reply

Nakaka kabag po ang pacifier. Prone to ear infection at pwede ma misalign ang pag tubo ng ngipin pag laki. Magiging sungkisungki siya.

4y ago

Check nyo din po articles dito sa app