pacifier

Pwd na po b mag pacifier c baby kht 16days old palang po xa?

23 Replies

not recommende by pedia. pero depende po sa lo nyo yan momsh kung maxadong iyakin. nakakatulong kc para ma relax c lo at makakagalaw ka ng maayos. ikaw po nakakakilala ky lo mo ikaw po mg decide. pero antayin nyo po muna mg 1 month xa para iwas nipple confusion lalo na pg pure BF. 😉

Wait ka ng 4-6 weeks bago mo i pacifier si baby or basta naestablish mo na ang breastfeeding kay baby kung nagbbreastfeed ka. Baka makaapekto kasi ang pacifier sa pag breastfeeding ni baby.

I don't suggest pacifier nakakasira ng tubo ng ipin, nagsisi nga aq bkt pinacifier q ung unang dalawang anak q panget ipin nila, ung third d q pncfier kya ok sya.

Not advisable n po ang pacifier kay baby.. lalo na po pag BF po kayo, magkakaroon ng nipple confusion si baby.. bka di na dumede sa inyo if nagtry ng pacifier..

1 week palang baby ko nag pacifier na. Soothie lang po bilhin mo ung avent

4y ago

Sn po mkkbli nyan momshie

mabuti nalang ayaw ng LO ko ang pacifier pero nabilhan siya ngndalawa.

Wait po mag 1 month na si baby. Lalo na kapag breastfeeding ka po.

Sabi ng doctor Hindi maganda mg pacifier ang baby.

Maaga pa po momsh at hindi advisabke ang pacifier.

Hnd recommended po ang pacifier bka kabagin c baby