Metronidazole

hi mga momsh, ask ko lang po sino naka try dito nang Metronidazole,suppository po? im 17 weeks pregnant.ngkaroon po ako nang vaginal infection. safe po ba talaga sa baby po to?thank you po.

9 Replies

Same 17weeks pregnant & binigyan ako ng OB ko for 7days usage, currently I'm using it. Medyo may hapdi lang akong nafifeel. Sinabi ko kasi kay OB ko na parang may cottage cheese na walang amoy sa pwerta ko na medyo makati. And safe naman sya. For now I'm feeling better na kasi di nako namomoblema sa itchy feeling. Yung lang kasi problem ko kaya niresetahan ako.

hi po. naghahanap lang ako ng post about this med. kasi nagtetake ako for infection din. after 2 days mejo naging dark urine ko. normal po ba yun. sana masagot ng mga nakagamit na. thanks po

yes po safe po ako neresetahan din ako nyan nagkaroon din kasi ako v.infection habang buntis

If prescribed ng OB mo, i think safe yun. Wala naman ibbgay ang OB na hindi safe sa buntis.

Ang prescription naman sakin oral twice daily for 7days.

Sabi ni OB samin safe kasi nagkaruon din ako

Yesss safe! As prescribe ng OB

Yes momsh it's safe ^^

hm po momsh bili mo?