Vaginal suppository Metronidazole

Hello po 33 weeks preggy me. Ask ko lang po if nakakaranas ba kayo ng pananakit ng puson habang nagtetake ng metronidazole vaginal suppository? Thanks po sa mga sasagot :) #firsttimemom

2 Replies

2 nights na ako nag VS.. wala naman mi pananakit ng puson..

hi mii ask Lang bkit ngvaginaL supp. Ka ?

2y ago

Hello po. Kailangan po meron po reseta kapag bibili sa drugstore. I suggest pacheck up nyo po yan since may white discharge and itchiness. Had my check up last night po kasi nag ganyan din po ako, tapos niresetahan din po ng suppository.