Pigsa

Hi mga Momsh! Ask ko lang po sana , possible po ba magkapigsa sa breast , kahit na breastfeeding? Sobrang sakit po kasi hirap na hirap ako , di ko mapadedean kay Baby 🙁 naninigas na siya , ano po kaya pwede kong gawin? Respect post po💕 salamat sa mga sasagot.

1 Reply

Ay naranasan q po yan! Kpag 1st time brestfeed mom ganun po tlg n ung as in nipple naninigas n at sobrang sakit pg ngpapadede. Lilipas dn po yan. Hnd lng po sa panganganak tau nkakaranas ng sakit pati po sa pgpapadede. God bless po