sore breast

hi mga mommies! ask ko lang sana normal lang ba masakit boobs im 10weeks preggy gang ilang mons kaya sasakit ang breast hirap kc lalo pag nagbibiyahe konting alog lang sakit na??? salamat po sa sasagot

2 Replies

Yes mommy, it's normal. Sorry to break it to you pero maeexperience mo yan and all othe kinds of pain all through out your pregnancy. Pero don't worry, every pain is worth it lalo na pag nakita mo na si baby. So cheer up and just be healthy! ❤

5y ago

Hehe it's okay, first time mommy din ako. Shinare ko lang yung experience ko. Yung hirap ba ng paghinga yan? Nawala yung sa akin nung 8 months na yung tyan ko. Sabi nila bumababa na daw si baby at nagpeprepare sa paglabas hehe 😊 Pag nahihirapan ka huminga, mag add ka ng unan pag natutulog, taas mo ng onti yung ulo mo para rin hindi ka na masyado mag heartburn. 😊