Manas

Hello mga momsh, ask ko lang po sana kung may naka-experience ng ganto.. 33 weeks pregnant here, ngayon ko lang napansin na sobra na pamamanas at di ko na matanggal yung wedding band ko. Any tips po panu mabawasan ang pamamanas or kung panu ko matatanggal to? Na-try ko na i-wash with soap/water saka lotion, ayaw talaga..

Manas
49 Replies

Iwas muna sa sweets at malalamig. Ganyan din ako noon. Luckily natanggal ko pa yung singsing ko pahirapan din talaga nung una pero pinilit ko talaga kasi bawal na nga nakasuot pa ng ganun pag nanganak. Gawin mo itaas mo yung legs mo sa wall for like 10-15 mins i straight mo lang sya tas mag medyas ka lagi sa gabi.