MANAS @33 weeks

Ask ko lang po sino nakaranas mamanas ang paa? Ano po home remedy na ginawa niyo para mawala 'yung pamamanas? Salamat po. #FTM

MANAS @33 weeks
8 Replies

Pag matutulog po i-elevate po ang paa. Tska po maglakadlakad po. Nung nasa work po ako nung 6mos ako, minanas din po ako konti. Ang sabi po saakin dahil daw po sa Pagtayo ng matagal. Dahil bawal po umupo ng matagal pag nasa work. Sa fastfood po kasi ko nag wwork. Tas nung nag resign po ako before 7 months, Nawala po yung manas ko. At thank God , di na sya bumalik. Currently in my fullterm. ❣️

1y ago

thank you po 😊💖 praying for your safe delivery soon

skin Wala nmn mi.. 38 weeks 3/7 may napanood aqu sa YouTube kaya minamanas Pala masyadong maaalat dw ung kinakain.. ung sa first baby q minanas dn aqu ginawa q lng naglalakad aqu Ng nakayapak sa mainit at may buhangin para dw ndi masyado aqu manasin... iwas iwas muna mi sa maaalat na pagkain more on saging dw at tubig..ngaun sa 2nd baby q Wala nmn aqu Manas

1y ago

di naman po ako mahilig sa maaalat. 😊 thank you po 😊 ingat po lagi

Ako Po pinapakain ni Mama Ng gulay na munggo then naglalakadlakad sa tabing dagat. malaking tulong daw Po Kasi yong buhangin para sa manas . ngayun medyo nawala na Po 😊

taas mo lang paa mo mi. kapag nakahiga ka taas mo yung paa mo patong mo sa pader or kahit saan Basta nakataas. di Kasi nakakapag circulate ng maayos Ang dugo kaya ganyan

1y ago

thank you po 😊💖

pa massage Ka sa partner mo mie s sa gabi before bed, sa Binti mo gang sa ankle at paa gnun. Simple massage lng

1y ago

1 month palang po tiyan ko wala na mister ko kasi seafarer. kaya wala po taga-massage huhu 😅 btw, thank you mi. god bless ❤️

Lakad lakad mamsh , and more water intake

1y ago

thank you po 😊

lakad lakad ka lang tuwing umaga.

lakad2 lang po momshieee