Pamamanas

Anu Po ginagawa para matanggal Ang pamamanas? 36 weeks pregnant # istTimeMom

8 Replies

Elevate your legs kapag naka upo, avoid too much sitting or too much standing dapat may time interval po, wag po matulog palagi sa umaga or tanghali, calcium helps, then pwed din po put socks during night time, avoid too tight na undies or clothing para umayos po circulation ng fluid. Manas po daw is normal dahil bumibigat po si baby, pero if may other symptoms like fever or blurry visions consult agad your OB

Ako rin momsh ng manas din from 25 weeks nawala lng umuwi ako province nag babad sa dagat tiaka painit sa umaga sabay narin ng lalakadlakad. Ngayon wala nko manas at 33 weeks😊

lakad ka lang sa mainit ng walang tsinelas mii mga 10am. dalawang anak ko ganun ginagawa ko hanggang ngayon, di ako nagmanas.

same here me 36weeks and 1 day nararamdaman KOna tumataba na paa Ko.. kahit araw araw Panay lakad naman..

elevate legs then iwas sa maalat pero hindi naman nawala ung manas hangang manganak na 😬

Lakad ka sa mainit na semento. Tas itaas mo paa mo oag nakahiga

Mag medyas lng po kapag matutulog..for sure mawawala manas mo..

1y ago

nawawala nga Po pabalik balik lng minsan heheheh

salamat Po