Manas

Hello mga momsh, ask ko lang po sana kung may naka-experience ng ganto.. 33 weeks pregnant here, ngayon ko lang napansin na sobra na pamamanas at di ko na matanggal yung wedding band ko. Any tips po panu mabawasan ang pamamanas or kung panu ko matatanggal to? Na-try ko na i-wash with soap/water saka lotion, ayaw talaga..

Manas
49 Replies

Mga momsh, okay na!! Salamat po sa mga tips. Ti-nry po namin ni hubby gamit yung sinulid. Adjust ko na din po ang diet ko at more galaw galaw para di na masyado magmanas. Thank you po ulit!!