Manas

Hello mga momsh, ask ko lang po sana kung may naka-experience ng ganto.. 33 weeks pregnant here, ngayon ko lang napansin na sobra na pamamanas at di ko na matanggal yung wedding band ko. Any tips po panu mabawasan ang pamamanas or kung panu ko matatanggal to? Na-try ko na i-wash with soap/water saka lotion, ayaw talaga..

Manas
49 Replies

Hi Sis! 35 Weeks nako today, pero di ako nakaka experience ng pamamanas. I beleive nakatulong sakin yun every day may 1 hr walking session ako, tapos daily almost 6-8 liters ng water ang naiinom ko plus mahilig ako sa veggies. Try to eat munggo rin po sis, kase as per sa nababasa ko rin dito sa app nakakatulong which isa every friday di talaga nawawala ang munggo sa dish namin ni baby.