poops

hi mga momsh. ask ko lang po pano po kaya un, kasi c baby ko, ngpopoops sya once to twice a week lang. dpat ba araw araw? mix feeding c baby ko.

2 Replies

Pag may formula po minsan talaga hirap silang mag poop. As long as di aabot ng 3 days na walang poop ok lang yan. I suggest na i massage nyo po tummy ni baby. Search nyo po yung I love You massage technique sa youtube.

5y ago

Tuloy nyo lang po breastfeeding. Tapos massage po palagi, baka po nag adjust Yung tummy ni baby kasi nag exclusive breast milk na sya. If ever after po ng massage eh di pa rin po nag poop pantingin nyo po sa pedia.

Alam ko normal sa mga breast fed na babies yung hindi madalas magpoop. As long as hindi sya mukhang nahihirapan pag tumatae yung tipong umiiyak pag umiire okay lang yan.. Baka ganyan tlga ang baby mo.