poops

hi mga momsh. ask ko lng, pg mix feeding ang baby, iang beses ang normal na pgpoops nla?kasi nung pure formula milk baby ko, every after milk nya, ngpopoops sya. ngaun na mix feed ko sya, once lng ngpoops mula kanina umaga,at mas madami kesa sa usual na poops nya. pahelp po

1 Reply

Okay lang po basta nakakapoop. And mas less poop times po talaga pagnaka breastmilk

5y ago

kahit po ba once lng ngpabreastmilk tpos 3x ngpaformula milk ngayong arw? pg mix feed, less tlg mgpoop?