Rushes

Hi mga momsh ask ko lang po na experience ko na din pa magkaron ng mga butlig na mapupula sa tyan tapos makati lalo na pag natutulog na sa gabi di ko namamalayan nagkakamot na ko. Pag gising ko sa umaga ganito na tyan ko ang pula na tapos puro butlig, ano po kaya maganda pwede ipahid.7 months preggy po.

Rushes
6 Replies

ako po nagkaganyan mga 23 weeks ata ako nun. pati sa likod super kati. natulog na nga ako naka hubad kasi naiirita ko pag dumidikit yung damit. pinahiran ko ng Rash Free Zinc Oxide, diaper cream ng anak ko. nawala naman siya mga after 2 days. wala ako ininom na gamot. best to ask your Ob po

try mo neutrogena body oil after ko maligo or mag half bath yan lng nilalagay ko sa buong tummy pars sakin super ganda nya no itchy feeling😊

May ganyan din ako mommy..sobrang kati..nangingitim na nga po sya..diko kinakamot pero tinutusok tusok ko kaya siguro nangingitim..

Ang kati nyan mommy. Lagyan mo ng lotion kasi nagkaka add ng kati e yung dry ang balat at na stretch pa

Ask ur ob po baka mamaya allergy po yan..

Try bio oil.

Related Articles