Makati sa likod

Hello po mga Mommy, sino po may experience ng ganito? Makati po likod ko tapos may mga butlig butlig po :( delikado po ba ito sa baby? 33weeks pregnant na po ako. #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Makati sa likod
1 Reply

normal lang naman po sa mga buntis mommy .. mawawala rin pgka panganak mo. iconsult nyo rin po sa ob nyo nxt check up nyo para mabgyan kayo advise to relieve itchiness. sa ngayon po try nyo po muna dampian ng malamig na towel para maibsan ung kati.

4y ago

salamat po,kinakabahan po kasi ako eh nawawala tapos bumabalik po yang mga bilog na maliliit na makakati sa likod.