Rushes or sa init??

Ano po kayang pwedeng gamitin or ipahid dito na parang butlig butlig na pula sabi po kasi sa init ng panahon kaya ganyan any recommendations po??

Rushes or sa init??
1 Reply

baguhan nyo po baby bath nya baka hindi hiyang. tapos liguan nyo lang araw araw mainit kasi panahon kaya ganyan

3y ago

Araw araw po sya nililiguan sis and nahiyang naman sya sa lactacyd pero nagpalit ako cethapil now kasi bumalik ulit yung butlig butlig minsan nawawala kaya siguro bumalik sis kasi minsan nalalabas sya ng lip ko napaka sensitive ng balat