butlig

Sino po ba sa inyo naka encounter ng gantong case? Pag nagkakamot nagkakabutlig butlig at namamantal tapos sobrang pula. Tapos lalagyan ko ng vaselin. Pag di nya na kinamot nawawala naman. Tapos mayamya sa ibang part naman sa kakamot ganon ulit. Pag namumula yung mga pantal hindi lang dun sa part na yun kundi sa tiyan and mga braso tapos sa leeg

1 Reply

Ayy mumsh hahaha ganyan akoo buong katawan kuna.. search mo po PUPPP Rash. Yan po.ung tawag hehehe

5y ago

Ay hindi po. Sa buntis po normal