Anti Tetanus Vaccine

Mga momsh, ask ko lang po kung pwede manganak sa bahay kahit walang Anti tetanus Vaccine? Dahil sa lockdown hindi na ako nakapag bakuna sa Center namin. Tapos yung mister ko gusto sa bahay lang ako manganak kasi wala kaming pera.? Ayaw naman niya akong pakinggan na need ko talaga ung anti tetanus para safe kami ni baby. Hys! Nahihirapan na ako.

2 Replies

Aia hnd na pwd now manganak sa bahay,hnd nyo ba nakikita sa news meron namatay na buntis kasi sa bahay nanganak tpos nagkaroon ng complications ayun patay dhil tinanggihan ng mga hospital. Hnd kinaya nung midwife. Saka need mo ng anti tetanu kung sa Public/Lying in ka manganganak lalo sa bahay. Sa center meron yan libre. Wag ka punayag sa bahay lang manganak,kahit public hospital sis bsta kuha kyo indigent philhealth. Its for your safety at kay baby.

open pa dn mga health center precaution nga lang. yes po very need pa din tetanus toxoid