CEFALEXIN 3X A day

Hi mga momsh ask Ko Lang po kung OK Lang ba na inumin sya ng 3x a day, kasi nag try po ako uminom once pero nahilo po ako bigla, feeling ko po ang tapang nya sobra. Nanlabo din po paningin Ko, any advice po?

1 Reply

hello mommy, una po sa lahat reseta po ba ng ob nyo sa inyo ang cefalexin? if yes kung nahilo ka at lumabo paningin mo after uminom i consult mo sa ob mo para mpalitan ng ibng antibiotic. kung hindi naman po nireseta, baka makasama lang po sa inyo ang pag self medicate lalot antibiotic yan pag mali ang paginom pwedeng mas lumakas lang ang bacteria at lumala kung ano man po sng ginagamot nyo. ingat po mommy.

4y ago

Yes po from ob po, sobrang tapang ng Gamot, ano po Kayang I papalit nya just in case?