baby movement

hi mga momsh ? ask ko lang po kung anong na fefeel pag gumagalaw si baby. hehe hindi ko kasi ma determine kung si baby ba gumagalaw or guni2 ko lang. bigla2 po kasing parang may unusual movement akong nararamdaman. si baby kayo yun? hehee. 4 months preggy ?

8 Replies

talagang ganun po iyon. minsan nga po nakakakilabot na nakakanerbiyos na nakakatuwa kapag gumagalaw na si baby sa loob ng tyan. ibig sabihin po nuon ay umiiba si baby ng position nya sa loob ng tyan at healthy po syang maiisip kc malikot, hehehe

Gnyan dn ako arw arw ko sya narrmdamn at maya maya dn my pagkamsakit nga lng kc s puson ko sya dahil breech ung posistion nya 4months preggy dn

si baby mo naun sis 😊 ako 4months preggy ndin araw araw ko ng narramdamn ung movement ni baby nakakatuwa tlga 😊😊

Sa una po parang pitik pitik lang o parang nauutot lang, tapos pg tumagal tutusok na siya, at minsan umaalon pa

5y ago

ganyan din feeling ko. parang may pitik. ngayon alon na yung nararamdaman ko haha

Malamang po hindi guni guni kasi 16 to 22wks first nararamdaman

Me too 4 months. And gumagalaw sya ngyon, masakit puson ko

5y ago

Parehas tau san ung location ng placenta mo

Para po syang flutter