Baby movement

hello! Ask ko lng po meron ba dito same ko na hindi padin na fefeel gumagalaw si baby sa tummy? 17weeks napo ako. Mga ilang weeks ba usually na fefeel gumagalaw si baby? #baby #pregnancy17weks

4 Replies

Pakiramdaman nyo po minsan may parang biglang pumipitik sa loob. Quickening daw po tawag dun. 16weeks and Ganon pa lang po nararamdaman ko. Minsan magtataka ka pa kung c baby ba talaga yun hehe

1y ago

naramdaman ko sa may tagiliran left side na parang may sumipa im 18weeks preggy

sabi nila @18 weeks maramdaman mo na po. pero depende pa rin siguro sa pagbubuntis kasi ako @15 weeks ramdam ko na po si baby

same tayo mhie... parang bubbles palang Yung nararamdaman ko.. ganun po daw pag first baby mo palang

18 weeks kagabi ko simula naramdaman ung parang napitik at parang may nalangoy sa tyan ko hehe 2nd baby

1y ago

same tayo mii naramdaman ko sa may tagiliran left side na parang may sumipa im 18weeks preggy na ngayon