baby kick

4 months na akong buntis pero hindi ko ramdam na ramdam yung movement ni baby☹️. Pero pag nag ultrasound ako gumagalaw naman at may heartbeat. Normal po ba yun? Ano ba ang feeling pag gumagalaw si baby? Cguro dahil lang taba ko?. Mataba po kase ako?. Ano ba feeling?

1 Reply

Pag medyo malaman mommy hindi mo agad mafifeel yung movements ni baby. Ako po di naman gaano kataba pero around 5 months ko siya unang naramdaman. Ngayong 22 weeks na ko, nagigising nako sa sipa nya hahaha.