Ask langpo

Mararamdaman na po ba movement ng baby 17 weeks palang? May nararamdaman po kasi akong parang movement di ko alam kung hangin lang or si baby na hehe. Pls respect po. #1stimemom

2 Replies

Possible po si baby na yan. Kasi po nung ako naramdaman ko talaga 20 weeks pero narealize ko nararamdaman ko na pala sya before pa, di ko lang alam na sya na yun 😅

3y ago

Yung tusok po mas naramdaman ko na sya nung malaki na. Parang bubbles po nung maliit pa sya. Tapos yung talagang naramdaman ko nung 20 weeks, yung sipa na.

nung 17 weeks si baby sa tyan ko. parang papitik pitik nafefeel ko sa loob minsan parang may bubbles lang baka ganon din mamsh yung naeexperience mo now