tantrums

Hi mga momsh, ask ko lang po if natural lang na my time lalo pag sobra na antok baby, ang PAG IYAK NG MATAGAL, kahit na busog, wala kabag, at oks naman diaper. Naiiyak ako minsan pag di ko mapatahan agad. Salamat sa advice po

3 Replies

Hele mo lang po sya. Nag aadjust pa kasi sya sa paligid. Kantahan mo. Tapos skin to skin contact po to calm him/her down. Saka para maiwasan mo mommy pagiging ganyan ni baby. Ipa'nap mo sya every 2hours. Kapag ksi ilang oras na sya gising nahhrapan na tlaga sila makatulog so ang tendency magliligalig. Magset ka ng oras ng mga naps nya para masanay sya.

Yes mamsh. Normal lg kay baby sge iyak, kahit ano na ginawa mo. Pero make sire lng na hindi nkabagam si baby. Lagyan mo agad ng manzanilla ang tiyan. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

Normal naman po yata momsh. Hanap ka lang ng best position para comfortable sya